Nhận xét về Maxisize

 • Vân
  Tôi và vợ quen nhau được 4 năm. Chúng tôi có một công việc chung, những người bạn chung và sở thích. Nhưng mọi thứ không quá hồng hào bằng phấn màu. Đó là vì kích thước của dương vật của tôi. Một lần vợ tôi mua Maxisize. Lúc đầu, tôi thậm chí hơi bị xúc phạm. Nhưng sau một tuần tôi đã thấy kết quả. Và sau một tháng, kích thước dương vật của tôi trở nên lớn hơn 5 cm. Người vợ cũng vui mừng như tôi!
  Maxisize
 • Dũng
  Tôi gặp vấn đề về cương cứng. Tôi đã đến bác sĩ, nhưng không có gì giúp đỡ. Thật kỳ lạ, Maxisize đã giúp tôi. Trong hai tuần sử dụng, dương vật của tôi đã phát triển đáng kể. Tôi trở nên tự tin hơn vào bản thân, và vấn đề về sự cương cứng tự nó biến mất. Nếu bạn bôi dương vật trước khi giao hợp, thì nói chung tôi cảm thấy mình giống như một gã khổng lồ tình dục.
  Maxisize
 • Luân
  Maxisize đã cứu mạng tôi! Chính xác hơn là giảm bớt sự nhàm chán và đơn điệu. Bây giờ, những gì không phải là một đêm là ngày nghỉ cho tôi và cho vợ tôi. Thậm chí không quan trọng là chúng ta ngủ rất ít. Từ việc sử dụng kem, dương vật của tôi không chỉ tăng (+6 cm), mà còn trở nên cương cứng mạnh mẽ hơn, và quan hệ tình dục bắt đầu đạt được 2 giờ.
  Maxisize
 • Thắng
  Mối quan hệ của tôi với các cô gái không diễn ra tốt đẹp. Chính xác hơn, họ đều nói rằng tôi là một chàng trai tốt, nhưng không hơn. Lý do là kích thước dương vật của tôi khiêm tốn. Tôi đã thử tất cả các loại công thức nấu ăn dân gian, nhưng không có gì giúp đỡ. Maxisize đã giúp giải quyết vấn đề của tôi cho tôi. Trong 2 tháng dương vật đã phát triển thêm 5 cm và dày hơn rất nhiều.
  Maxisize
 • Huy
  Tôi bôi Maxisize vào dương vật trước khi giao hợp. Đôi khi bạn gái tôi làm điều đó cùng với mát xa. Thành viên trở nên lớn hơn nhiều. Tình dục của chúng tôi trở nên lâu hơn và mãnh liệt hơn. Tôi chỉ hài lòng với kem. Và cô gái bây giờ sẽ trải qua một lần cực khoái, và không phải theo thời gian.
  Maxisize
Đánh giá của người dùng Maxisize
4.7
14