CÁC CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ TĂNG NHANH CHÓNG

Để làm to dương vật nhanh chóng và vĩnh viễn tại nhà, bạn khó có thể uống thuốc thần hay uống thuốc bắc - không có loại thuốc nào có thể làm dương vật dài và dày hơn tức thì và lâu dài. Do đó, muốn tăng kích thước dương vật tại nhà không chỉ cần kem dưỡng da thần kỳ mà còn phải tập luyện cơ bắp, xoa bóp, kéo giãn cơ hay các thao tác khác.

Cần làm to dương vật

những trường hợp nào cần tiến hành tăng kích thước dương vật

Như bạn đã biết, dương vật là niềm tự hào của mỗi người đàn ông. Nghịch lý thay, hầu như tất cả đàn ông đều không hài lòng với kích thước nhân phẩm của họ. Tuy nhiên, ở thời đại chúng ta, không phải ai cũng có khả năng và mong muốn làm to dương vật bằng phương pháp phẫu thuật hoặc các thiết bị đắt tiền.

Nhưng nếu bạn có thể xây dựng cơ bắp, thì tại sao bạn không thể làm điều tương tự với bộ phận sinh dục? Dương vật không phải là một cơ bắp, và thật hợp lý khi cho rằng có những bài tập sẽ làm tăng kích thước của nó. Điều kiện chính để tăng kích thước dương vật thành công, cũng như trong bất kỳ vấn đề quan trọng nào khác, là tập thể dục thường xuyên.

Tuy nhiên, trước khi quyết định tăng kích thước dương vật, bạn cần hiểu rõ liệu có cần thực hiện cho mình hay không. Ngoài ra, cũng nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa tiết niệu.

Quy mô kích thước nam được chấp nhận trên toàn thế giới như sau:

 • Kích thước dương vật nhỏ lên đến 16 cm.
 • Một dương vật cỡ trung bình có thể dài từ 16 đến 18 cm.
 • Dương vật, dài hơn 18 cm, lớn.

Vì vậy, nếu bạn có một dương vật nhỏ hoặc muốn trở thành chủ nhân của phẩm giá tuyệt vời, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Hướng dẫn thực hành để mở rộng dương vật

Để tăng dương vật lên một vài cảm giác, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các môn thể dục đặc biệt. Nếu thực hiện thường xuyên, bạn có thể nhận thấy dương vật không chỉ tăng lên mà còn giảm độ nhạy cảm của nó, cho phép bạn kéo dài thời gian giao hợp.

cách để tăng thành viên nam
 1. Nên tập thể dục ở trạng thái thoải mái.
 2. Dùng một tay nắm lấy dương vật và bóp chặt quy đầu. Trong trường hợp này, không được có cảm giác đau đớn, cũng như rối loạn tuần hoàn.
 3. Kéo dương vật ra khỏi người bạn, không giật bất ngờ. Bạn cần phải kéo cho đến khi cảm giác khó chịu xuất hiện.
 4. Giữ dương vật ở trạng thái này trong vài phút, cố gắng tăng dần độ căng.
 5. Hãy nghỉ ngơi một chút. Đồng thời massage nhẹ nhàng giúp phục hồi lưu thông máu bình thường.
 6. Nên lặp lại bài tập nhiều lần, liên tục đổi hướng kéo căng dương vật. Nhớ massage sau mỗi lần căng da.
 7. Với cách tiếp cận cuối cùng, lặp lại bài tập đầu tiên, sau đó bóp chặt dương vật mười lần.

Kích thích bộ phận sinh dục bằng tay không kém hiệu quả so với các kỹ thuật khác liên quan đến dụng cụ cơ học hoặc thuốc. Kỹ thuật này là cách an toàn nhất để tăng khả năng đàn ông.

Điều này là do cách cầm nắm an toàn nhất được sử dụng, giúp loại bỏ áp lực lên các đầu dây thần kinh quan trọng. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là phải lắng nghe cảm giác của bạn để không bóp quá mạnh và gây rối loạn tuần hoàn.

Với việc thực hiện đều đặn bài tập này, bạn hoàn toàn có thể tăng chiều dài dương vật thêm vài cm trong vòng 3-4 tháng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể nhận thấy kết quả đầu tiên trong 2-3 tuần.

Phương pháp massage tăng kích thước dương vật

Trước khi bắt đầu xoa bóp dương vật, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng. Điều này rất quan trọng không chỉ đối với hiệu quả của massage mà còn đối với việc thực hiện kỹ thuật này một cách an toàn. Trước hết, tay phải được rửa sạch và xử lý bằng dung dịch khử trùng. Một miếng gạc ấm nên được đặt trên dương vật. Đối với điều này, một loại vải tự nhiên mềm được sử dụng, được làm ẩm bằng nước nhiệt. Thời gian nén là khoảng ba phút. Sau thời gian này, vải phải được làm ướt một lần nữa, và quy trình phải được lặp lại một lần nữa. Sau đó, dương vật đã sẵn sàng để massage. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện việc cung cấp máu cho các mô mềm, cũng như cải thiện độ đàn hồi của da, nhờ đó việc massage sẽ hiệu quả hơn.

Các giai đoạn chính của massage:

 1. Ngồi thoải mái.
 2. Thành viên phải ở trạng thái kích thích.
 3. Bôi trơn dương vật của bạn.
 4. Nắm chặt nó bằng ngón cái và ngón trỏ ở phần đế.
 5. Thực hiện các chuyển động mạnh và nhẹ nhàng xuống và ra. Trong trường hợp này, cần phải chạm vào toàn bộ bề mặt của cơ quan, không bao gồm đầu. Chuyển động giống như vắt sữa bò.
 6. Tiếp tục xoa bóp trong 10-15 phút.
 7. Nên xoa bóp hàng ngày.

Sau một vài tuần xoa bóp thường xuyên, có thể thay thế sự gia tăng đáng kể về cả độ dày và chiều dài của dương vật.

Ngoài ra còn có một kỹ thuật đặc biệt cho phép bạn nhanh chóng tăng kích thước của đầu. Kỹ thuật này tương tự như phương pháp xoa bóp trên, nhưng mọi động tác phải thực hiện từ từ.

massage làm to dương vật nam

Các bước massage:

 1. Cố gắng lấy càng nhiều máu càng tốt lên đầu. Đồng thời, theo dõi mức độ áp lực ở bộ phận sinh dục.
 2. Giữ các ngón tay của bạn ở vị trí này trong vài giây.
 3. Hãy thả ngón tay ra và nghỉ ngơi.
 4. Lặp lại các động tác mát-xa một lần nữa, tăng thời gian tiếp xúc trên đầu.
 5. Sau khi tập thể dục, đầu dương vật sẽ tăng kích thước. Bóp phần gốc của dương vật và giữ trong vài giây.
 6. Thực hiện massage này hàng ngày trong 10 phút.

Với việc massage thường xuyên, dương vật của bạn không chỉ to ra mà còn có thể tự hào về khả năng chịu đựng và tăng cường hoạt động tình dục. Nên thay đổi kỹ thuật định kỳ để tác động tích cực đến tất cả các vùng của dương vật.

Và đừng quên rằng sẽ không có buổi tập nào hiệu quả nếu bạn không nâng cao tác dụng của chúng bằng những cảm xúc tích cực. Bạn phải yêu bản thân và ca ngợi bản lĩnh đàn ông của mình và tinh thần phát triển những cm mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp tục tập thể dục sau một vài ngày và giúp bạn hoàn thành công việc bằng cách xây dựng thân hình mơ ước.