Maxisize Mua các Dược

Không thể mua kem ở hiệu thuốc

Kem Maxisize không được bán ở các hiệu thuốc. Bạn có thể mua kem tăng kích thước dương vật chỉ trên trang web chính thức tại Việt Nam. Để đặt hàng, bạn cần điền vào biểu mẫu trên trang web và trả lời các câu hỏi của nhà điều hành. Kem sẽ được gửi ẩn danh bằng thư khi nhận hàng.

Maxisize không chỉ được sử dụng để làm to dương vật mà còn cải thiện khả năng cương cứng, tăng ham muốn, tăng thời gian giao hợp. Kem không phải là thuốc và không gây nghiện. Kết quả của việc sử dụng kem, một kết quả tích cực là đạt được trong vòng một tuần.

Có thể sử dụng Maxisize trước khi quan hệ tình dục không

Kem được thoa trực tiếp lên dương vật với các động tác xoa bóp. Nửa giờ sau khi áp dụng, do sự lưu thông máu và mô dương vật dịu lại, kích thước của nó tăng lên, và người đàn ông cảm thấy tràn đầy năng lượng và kích thích tình dục.

Kem có thể sử dụng trong bao lâu

Một lọ kem dùng được khoảng 15 ngày. Hiệu quả của kem phụ thuộc vào các đặc điểm giải phẫu của cơ thể. Trong 97% trường hợp, sau một tháng sử dụng, dương vật tăng thêm 5 cm chiều dài và 60% độ dày. Bạn có thể đặt mua kem trên trang web.