Kinh nghiệm trong việc sử dụng Maxisize

Tuýp kem làm to dương vật Maxisize

Cho nó như một trò đùa, nhưng đã giúp đỡ một cách nghiêm túc

Tên tôi là Michael và tôi sống ở Thành phố Mexico. Tôi có một người bạn thân nhất - Sam. Chúng tôi đã biết anh ấy từ khi còn nhỏ. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, nhưng rất rụt rè. Như một mọt sách điển hình. Sau khi học đại học, anh ấy kết hôn, nhưng đúng một năm sau đó, anh ấy đã ly hôn và thậm chí còn sống thu mình hơn. Một lần chúng tôi ngồi với anh ấy, uống bia sau giờ làm việc, và anh ấy nói với tôi về vấn đề của mình. Hóa ra vợ anh ta bỏ anh ta vì thực tế là anh ta không thể làm hài lòng cô ấy trên giường. Sam có một dương vật nhỏ, và nó làm anh rất khó chịu.

Khi sinh nhật Sam, tôi đã tặng quà cho anh ấy - tôi mua vài tuýp kem Maxisize. Tôi không thực sự tin vào tất cả những điều đó, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó đột nhiên sẽ có ích. Hơn nữa, Sam hoàn toàn suy sụp. Anh ta đã cố gắng hẹn hò với vài cô gái nữa, nhưng tất cả các mối quan hệ của anh ta đều kết thúc sau khi quan hệ tình dục không thành công.

Chúng tôi gặp Sam 2 tháng sau đó, và tôi thậm chí không nhận ra anh ấy ngay lập tức. Lâu rồi tôi không thấy anh vui như vậy. Hóa ra Sam đã thử kem Maxisize và nó có hiệu quả. Sam nói rằng dương vật của anh đã tăng thêm 6 cm chiều dài, và cũng trở nên dày hơn trước rất nhiều. Sam không còn sợ những mối quan hệ thân mật, anh tìm cho mình một người bạn gái và quan hệ với cô ấy mỗi ngày. Anh ấy vô cùng biết ơn tôi vì thực tế là tôi đã cho anh ấy Maxisize.

Sau câu chuyện này, tôi quyết định thử kem cho mình, mặc dù tôi không có vấn đề gì đặc biệt với kích thước của dương vật. Chỉ sau một tuần sử dụng, dương vật của tôi cũng to hơn, và vợ tôi hoàn toàn thích thú với những tư thế mới và thời gian giao hợp lâu hơn.

Dương vật được phóng to với Maxisize thêm 3 cm

Bây giờ tôi chỉ thỉnh thoảng dùng kem khi tôi muốn thứ gì đó nóng hơn. Nhưng kết quả thực sự tuyệt vời, và nó không phải trong một ngày, mà là mãi mãi. Tôi khuyên tất cả đàn ông hãy thử nó. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận.

Cách sử dụng Maxisize

Kem Maxisize rất thuận tiện để sử dụng và ngay cả việc sử dụng nó cũng rất thú vị, vì nó nên được thoa với các động tác massage. Sau khi thoa kem không có cảm giác đau rát hay các cảm giác khó chịu khác. Ngược lại, bạn cảm thấy ấm áp và năng lượng trào dâng. Và sau 30 phút, bạn có thể thấy viên đã đông hơn rất nhiều.

Tôi tin rằng kem Maxisize thực sự là loại kem tốt nhất để tăng kích thước dương vật. Nó hoạt động 100%. Và cách nó được sử dụng cũng làm cho nó tiết kiệm. Kem này là một sự thay thế tuyệt vời cho những người đàn ông có một số vấn đề trong lĩnh vực thân mật. Và những người không có vấn đề gì cũng sẽ thích loại kem này. Nó nâng quan hệ tình dục lên một cấp độ nhục dục mới. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ nhận thấy ngay những thay đổi và sẽ càng yêu bạn hơn.

Maxisize phải được áp dụng với các động tác massage

Để thoa kem, bạn không cần phải đến bác sĩ, làm một loạt các xét nghiệm. Nếu bạn không bị bệnh tim và dị ứng với các thành phần của kem thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Hơn nữa, kem không chỉ giúp đối phó với các vấn đề về thể chất mà còn về tâm lý. Một khi bạn thấy đối tác của mình đạt được khoái cảm như thế nào, lòng tự trọng sẽ tăng lên rất nhiều.

Trải nghiệm gel

Tôi luôn sử dụng kem trước khi quan hệ tình dục. Đầu tiên tôi đi tắm, sau đó vợ tôi bôi kem lên dương vật của tôi. Cô ấy cho tôi một buổi mát xa tuyệt vời, mà chúng tôi thường kết hợp với màn dạo đầu. Trong vòng nửa giờ sau khi thoa kem, tôi có một năng lượng bùng nổ đến mức sẵn sàng quan hệ cả đêm. Một ống sử dụng hàng ngày là đủ trong 15 ngày.